Kính gửi: Quý Khách Hàng Công ty Công ty Cổ phần Gang Thép Hà Nội!

Kính gửi: Quý Khách Hàng!

Trong không khí vui mừng chào đón năm mới, Công ty Công ty Cổ phần Gang Thép Hà Nội xin gửi đến Quý Khách hàng – Quý đối tác lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách hàng – Quý đối tác cùng gia quyến một năm mới HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG.

Năm 2022 là một năm nhiều thử thách của Công ty Cổ phần Gang Thép Hà Nội, nhưng với sự phấn đấu, nỗ lực không mệt mỏi của toàn thể công ty, cùng với động lực mạnh mẽ từ niềm tin yêu của Quý khách hàng, đã giúp Công ty Cổ phần Gang Thép Hà Nội khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

Bằng tất cả sự kính trọng chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng trong năm 2023. Chúng tôi cam kết luôn cố gắng mang đến những dịch vụ tốt nhất, những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Với những nền tảng vững chắc Công ty Cổ phần Gang Thép Hà Nội chắc chắn đạt kết quả tốt đẹp hơn trong năm 2023. Công ty Cổ phần Gang Thép Hà Nội luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu vì chúng tôi hiểu rằng sự thành công của khách hàng chính là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của chúng tôi. Một lần nữa, thay mặt Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên Công ty Cổ phần Gang Thép Hà Nội, tôi xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng! Chúc Quý khách hàng một mùa xuân tuơi đẹp, chúc toàn thể gia đình Công ty Cổ phần Gang Thép Hà Nội đón một năm mới với nhiều niềm vui, hạnh phúc bên người thân và gia đình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

024 6686 1968