Xuất khẩu hạt điều HSV VIETNAM GROUP bứt phá với thị trường

(HSV VIETNAM GROUP) – Với kỳ vọng đi đúng xu thế phát triển ngành nông sản mang lại nhiều giá trị lợi nhuận cũng như giá trị bền vững cho ngành nông nghiệp Việt, Công ty HSV Việt Nam đang tiếp tục khẳng định mình với sự phát triển thương mại hạt điều.

Theo Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, trong 6 tháng đầu năm 2023, Việt Nam xuất khẩu 276.000 tấn hạt điều, mang về 1,61 tỷ USD, tăng lần lượt 10,5% về sản lượng và 7,7% trị giá so với cùng kỳ năm trước. Tuy nhiên, giá xuất khẩu bình quân hạt điều trong quý 2/2023 ở mức 5.805 USD/tấn, giảm 2,3% so với quý 1/2023 và giảm 5% so với cùng kỳ năm trước.

Tỉnh Bình Phước được xem là “thủ phủ” điều của Việt Nam, chiếm hơn 50% lượng điều chế biến xuất khẩu của cả nước. Bà Trần Tuyết Minh, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Bình Phước, cho biết trên địa bàn tỉnh có 1.416 cơ sở chế biến điều, mỗi năm đóng góp 27% – 45% tổng kim ngạch xuất khẩu của tỉnh. Năm 2022, tổng giá trị kim ngạch xuất khẩu sản phẩm hạt điều của Bình Phước đạt 1,045 tỷ USD.

Công ty cổ phần tập đoàn HSV Việt Nam hiện nay cũng có địa điểm kinh doanh hạt điều tại Đường Nguyễn Thái Học, Khu phố 1, Phường Phước Long, Thị xã Phước Long, Tỉnh Bình Phước để đóng góp 1 phần nhỏ vào sự phát triển của ngành điều.

Văn phòng khang trang của Công ty HSV tại tỉnh Bình Phước

Máy móc, trang thiết bị hiện đại và đáp ứng được nhu cầu cao nhất để xuất khẩu hạt điều

Sản xuất hạt điều thô hay thành phẩm đều được HSV Việt Nam đảm nhận theo yêu cầu đơn hàng của Quý đối tác

Các Quý khách hàng, đối tác của HSV muốn kinh doanh, hợp tác thương mại hạt điều, cafe có thể liên hệ ngay với chúng tôi

Kho hàng rộng rãi, thoáng mát và hàng cung cấp luôn đảm bảo mọi yêu cầu khắt khe của Quý khách hàng, đối tác

Hạt điều của HSV không chỉ kinh doanh trong nước mà được xuất khẩu đa dạng các thị trường như Châu Á, Châu Âu…

Nguồn nguyên liệu sạch được tuyển chọn kỹ càng

HSV Việt Nam sẵn sàng cho mọi cơ hội hợp tác kinh doanh từ các phía đối tác trong nước và nước ngoài để đưa nông sản hạt điều Việt lên một tầm cao mới.

Hà Diễm HSV

024 6686 1968