HSV Việt Nam – Phát triển Ngành điều với nguồn nguyên liệu nội

(HSV VIETNAM GROUP) – Việt Nam là quốc gia chế biến và xuất khẩu nhân điều hàng đầu thế giới, nhưng ngành điều đang phải cạnh tranh khốc liệt trên thị trường. Để tạo được vị thế trên thị trường hiện nay, đổi mới công nghệ, chuyển hướng sang chế biến sâu và khẳng định tên tuổi từ chính nguyên liệu bản địa… là những lối mở để ngành điều phát triển, đó cũng chính là lựa chọn đúng đắn của Công ty cổ phần tập đoàn HSV Việt Nam.

Xưởng sản xuất tại Bình Phước của Công ty cổ phần tập đoàn HSV Việt Nam đặc biệt chú trọng khâu tuyển chọn hạt điều để đảm bảo thành phẩm đến tay người tiêu dùng hay xuất khẩu đạt chất lượng hảo hạng

Theo Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, trong 6 tháng đầu năm 2023, Việt Nam xuất khẩu 276.000 tấn hạt điều, mang về 1,61 tỷ USD, tăng lần lượt 10,5% về sản lượng và 7,7% trị giá so với cùng kỳ năm trước. Tuy nhiên, giá xuất khẩu bình quân hạt điều trong quý 2/2023 ở mức 5.805 USD/tấn, giảm 2,3% so với quý 1/2023 và giảm 5% so với cùng kỳ năm trước.

Tỉnh Bình Phước được xem là “thủ phủ” điều của Việt Nam, chiếm hơn 50% lượng điều chế biến xuất khẩu của cả nước. Bà Trần Tuyết Minh, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Bình Phước, cho biết trên địa bàn tỉnh có 1.416 cơ sở chế biến điều, mỗi năm đóng góp 27% – 45% tổng kim ngạch xuất khẩu của tỉnh. Năm 2022, tổng giá trị kim ngạch xuất khẩu sản phẩm hạt điều của Bình Phước đạt 1,045 tỷ USD.

Xưởng sản xuất tại Bình PhướcCông ty cổ phần tập đoàn HSV Việt Nam sở hữu dàn máy móc trang thiết bị hiện đại bậc nhất

Công ty cổ phần tập đoàn HSV Việt Nam đã chọn ngã rẽ mới, đó là kinh doanh hạt điều nguyên bản của Bình Phước. Đây là sản phẩm đã được thế giới kiểm định và công nhận chất lượng tốt nhất, có đặc trưng riêng. Khi khách hàng sử dụng hạt điều Bình Phước sẽ ưa thích chất lượng sản phẩm hơn hạt điều của nước khác trên thế giới.

Xưởng sản xuất tại Bình Phước với cơ ngơi khang trang và trang thiết bị hiện đại của Công ty cổ phần tập đoàn HSV Việt Nam, đảm bảo tiêu chuẩn tốt nhất để chế biến và xuất khẩu nhân điều

Diễm Hà HSV

024 6686 1968